GIỚI THIỆU VỀ

Tổng đài vé
Đặt vé máy bay Online

Phòng Vé Thái Dương Member of Thái Dương Group (Cty Du Lịch Thái Dương ) chuyên cung cấp dịch vụ du lịch lữ hành như vé máy bay – cho thuê xe Limousine – dịch vụ Visa – Vé xe đi Campuchia – Tour lữ hành và vận chuyển hành khách trong và ngoài nước .Lĩnh vực hàng không chúng tôi là đại lý cấp 1 – Cấp 2 cung cấp và bán vé máy bay cho các hãng hàng không trong nước  và ngoài nước phục vụ nhu cầu đi lại cho mọi người , ngoài ra chúng tôi còn phục vụ tất cả chuyến bay quốc tế đến 165 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 300 hãng hàng không thế giới cung cấp vé máy bay liên tục cho mọi người . Với nhiều hình thức thanh toán linh động cho khách hàng ,việc mua vé bay bay tại Tổng đài đặt vé máy bay online trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho khách hàng trong nước và quốc tế .

Tổng đài đặt vé xe online
Tổng đài đặt vé máy bay online

Với đội ngũ nhân viên phòng vé nhiều kinh nghiệm từ việc chọn vé có giờ đi phù hợp cho tới hỗ trợ xử lý khi có sự cố xảy ra ,luôn ưu tiên bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nhằm hướng tới mục tiêu Khách Hàng Là Thượng Đế của cty .Nhằm năng cao chất lượng phục vụ Tổng đài đặt vé máy bay luôn tiếp nhận cuộc gọi của quý khách trong và ngoài giờ hành chính qua số Hotline 1900-9227 nhánh 1 để được hỗ trợ nhanh nhất về Vé máy bay và nhánh 6 để giải quyết hóa đơn máy bay đối với khách hàng là cty có nhu cầu xuất hóa đơn .

Chúng tôi là ai?

Chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2011, TONGDAIVE.NET có tuổi đời chưa dài nhưng đã là trang web hàng đầu trong lĩnh vực đặt vé máy bay trực tuyến. TỔNG ĐÀI VÉ là trang web đầu tiên và duy nhất cho đến nay bảo đảm tới 150% việc giữ chỗ cho khách hàng đã đặt vé tại Việt Nam và Campuchia .

Hệ thống đặt vé máy bay của Công ty du lịch Thái Dương có thể giúp hành khách tìm kiếm tuyến bay khắp các vùng miền từ trong nước đến quốc tế. Hơn thế nữa, hành khách còn có thể tìm kiếm vé máy bay khuyến mãi với các ưu đãi cực tốt. Với hơn 1.000 lịch trình bay của hàng nhiều hãng hàng không và vẫn đang liên tục được mở rộng,TONGDAIVE.NET mang đến cho hành khách những lựa chọn phong phú với giá cả và tiện nghi tốt nhất.

Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, là lý do và cũng là mục đích để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe và mong muốn nhận được những nguyện vọng của khách hàng, từ đó không ngừng đổi mới và phát triển dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Tổng đài đặt vé máy bay Online

Ngoài ra Cty Du Lịch Thái Dương còn có các dịch vụ bổ trợ như Visa nhập cư – du lịch – làm việc cho khách nước ngoài khi vào Việt Nam ,đưa đón sân bay bằng xe limousine hạng sang,đón vip tại sân bay cho khách . Xe đưa đón học sinh  , Tin Tức Du Lịch

Hãy đến ngay Tổng đài vé máy bay để được hưởng tràn ngập ưu đãi và những tiện ích đẳng cấp mà chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách .Xin cảm ơn