skip to Main Content
Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân Khi đi Máy Bay

Mẫu giấy xác nhận nhân thân khi đi máy bay

Mẫu mới giấy xác nhận nhân thân dùng khi đi máy bay -tongdaive.net

Quý khách lưu ý giấy xác nhận nhân thân chỉ có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày cấp! Sau đây phòng vé Thái Dương sẻ giới thiệu mẫu theo form chuẩn được hãng gửi kèm theo hướng dẫn như sau:

1. Vì sao phải có giấy xác nhận nhân thân khi đi máy bay 

Theo quy định của hãng hàng không, tất cả các hành khách tham gia các chuyến bay trong và ngoài nước đều phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên vì một số lý do mà quý hành khách không có đủ giấy tờ túy thân sẽ không thể thực hiện được chuyến bay. Vì thế, trong trường hợp này, giấy xác nhận nhân thân trở nên cực kỳ hữu ích và vô cùng quan trọng.

2. Khi nào cần làm giấy xác nhận nhân thân?

  • Hành khách muốn đi máy bay nhưng chưa có giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hộ chiếu hay những giấy tờ tùy thân khác có giá trị để làm thủ tục đi máy bay.
  • Hành khách có giấy tờ tùy thân bị nhòa số, nhòa hình sẽ phải làm Mau-giay-xac-nhan-nhan-than-vietjetvietnam.
  • Hành khách từ 14 tuổi trở lên nhưng chưa có giấy chứng minh nhân dân.
  • Hành khách có giấy chứng minh nhân dân quá hạn 15 năm, giấy phép lái xe, hộ chiếu còn hạn từ dưới 6 tháng sẽ phải làm Tải mẫu tại đây

3. Làm giấy xác nhận nhân thân ở đâu?

  • Giấy xác nhận nhân thân sẽ được xác nhận tại trụ sở công an phường, công an xã nơi hành khách có đăng ký tạm trú, thường trú chứng thực.
  • Giấy xác nhận nhân thân chỉ có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày cấp.
  • Phải có mộc đỏ đóng giáp lai hình, và chữ ký của người đứng đầu cơ quan công an phường, xã.

4. Làm giấy xác nhận nhân thân như thế nào

Quý khách vui lòng điền mẫu xác nhận nhân thân như bên dưới, điên đầy đủ thông tin và mang theo ảnh 4×6 ra cơ quan công an phường, xã để chứng thực.

Trên đây là một mẫu giấy xác nhận nhân thân theo mẫu chuẩn được hãng hàng không chấp thuận và bộ phận an ninh tại sân bay cho qua do Công ty du lịch Thái Dương. Tuy nhiên, có nhiều người làm giả mẫu giấy xác nhận nhân thân này với mục đich khác nhau. Chúng tôi không khuyến cáo khách hàng làm mẫu này để lách điều kiện của các hãng hàng không do có nhiều rủi ro không thể đi được như: Hình ảnh không giống, hình ảnh chụp từ quá lâu, thông tin cá nhân khai trên mẫu không đúng, thời hạn giấy xác nhận quá lâu… Do đó, nếu Quý khách có kế hoạch đi máy bay thì đã phải đặt vé máy bay từ sớm và chuẩn bị đủ các loại giấy tờ tùy thân hợp lệ

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương

Địa Chỉ  : Lầu 1 Số 302 Cộng Hòa ,Phường 13 ,Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline  : 1900 9227 - 0977-125-108

Email    :  info@dulichthaiduong.com

Mã số thuế : 0311095653

FANPAGE
Hướng Dẩn Chỉ Đường
Back To Top