Phòng Vé Thái Dương chuyên bán vé nội địa cho các hãng hàng không trong nước phục vụ nhu cầu đi lại cho mọi người , ngoài ra chúng tôi còn phục vụ tất cả chuyến bay quốc tế đến 165 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 300 hãng hàng không thế giới cung cấp vé máy bay liên tục cho mọi người . Với nhiều hình thức thanh toán linh động cho khách hàng ,việc mua vé bay bay tại Phòng Vé Thái Dương trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho khách hàng trong nước và quốc tế .

Với đội ngũ nhân viên phòng vé nhiều kinh nghiệm từ việc chọn vé có giờ đi phù hợp cho tới hỗ trợ xử lý khi có sự cố xảy ra ,luôn ưu tiên bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nhằm hướng tới mục tiêu Khách Hàng Là Thượng Đế của cty .Nhằm năng cao chất lượng phục vụ Phòng vé Thái Dương luôn tiếp nhận cuộc gọi của quý khách trong và ngoài giờ hành chính qua số Hotline 19009227 nhánh 1 để được hỗ trợ nhanh nhất về Vé máy bay và nhánh 6 để giải quyết hóa đơn máy bay đối với khách hàng là cty có nhu cầu xuất hóa đơn .

Ngoài ra Cty Du Lịch Thái Dương còn có các dịch vụ bổ trợ như Visa nhập cư – du lịch – làm việc cho khách nước ngoài khi vào Việt Nam ,đưa đón sân bay bằng xe limousine hạng sang,đón vip tại sân bay cho khách .

Hãy đến ngay Phòng vé Thái Dương trực thuộc Cty Du Lịch Thái Dương để được hưởng tràn ngập ưu đãi và những tiện ích đẳng cấp mà chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách .Xin cảm ơn