skip to Main Content
Đại Lý Bán Vé Máy Bay Viettravel Airlines

Đại lý bán vé máy bay Viettravel airlines

Công ty du lịch Thái Dương là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không đang khai thác tại thị trường Việt Nam : Vietnam Airlines, Vietravel airlines, Vietjet Air và bán vé máy bay tất cả các hãng hàng không quốc tế khác .

Vietravel Airlines công bố ký hiệu IATA – mã quốc tế đại diện của hãng hàng không lữ hành Việt Nam tại các cảng hàng không được xác định và thông qua bởi IATA có trụ sở tại Canada. Ký hiệu VU, được định hình bằng cụm từ VUAirlines với ý nghĩa Vietnam/Vietravel (V), Unique (U), Airlines (A).

Vietravel Airlines đặt sân bay tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên Huế), thực hiện loại hình vận chuyển thường lệ và không thường lệ trên phạm vi quốc tế lẫn nội địa với chủng loại máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương. Tháng 12, Vietravel đã đón tàu bay đầu tiên, nhanh chóng hoàn thiện đội tàu bay cũng như các thủ tục để cất cánh chuyến bay thương mại sớm nhất.

Trong thời gian đầu, Vietravel Airlines dự kiến khai thác hơn 40 chuyến bay mỗi tuần, tập trung vào trục bay chính Tp. Hồ Chí Minh – Hà Nội và các điểm đến du lịch như Nha Trang, Phú Quốc…
Mục tiêu của hãng hướng tới nhanh chóng hoàn thiện hệ thống mạng bay trong nước và tiếp đến sẽ là các đường bay quốc tế khu vực Đông Bắc Á.
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương

Địa Chỉ  : Lầu 1 Số 302 Cộng Hòa ,Phường 13 ,Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline  : 1900 9227 - 0977-125-108

Email    :  info@dulichthaiduong.com

Mã số thuế : 0311095653

FANPAGE
Hướng Dẩn Chỉ Đường
Back To Top